Máy lạnh âm trần thường được sử dụng nhiều trong văn phòng, nhà xưởng, công ty, các cửa hàng... do nhu cầu tiện lợi, thẩm mỹ khi sử dụng máy lạnh. 
Khi thi công lắp đặt máy lạnh âm trần thường sẽ mất nhiều thời gian và nhân công hơn so với máy lạnh treo tường.
Cách lắp đặt máy lạnh âm trần cũng được chỉ dẫn đầy đủ trong catalog của nhà sản xuất đi kèm mỗi khi lắp đặt máy lạnh âm trần mới. Vậy đối với máy lạnh âm trần tháo ráp vận chuyển thường là máy cũ thì cách lắp đặt máy lạnh âm trần sẽ như thế nào.
Máy lạnh âm trần
Tùy vào các dòng máy và công suất máy khác nhau để chúng ta xác định vị trí lắp đặt, khoan treo ti đỡ dàn lạnh trong phòng, Xác định đi đường ống đồng dẫn gas đảm bảo được cách nhiệt tốt để không xảy ra hiện tượng nhiễu nước ra ngoài gây ảnh hưởng đến trần nhà, nhất là đối với trần la phông thạch cao. Xác định đi đường ống thoát nước của máy lạnh.
Cách đi ống nước máy lạnh âm trần
Việc đi ống nước phải chú ý sao cho không bị trào ngược lại máy, không bị rò rỉ nước hay đọng nước trên đường ống thoát nước.
lắp máy lạnh âm trần
Chú ý khi thi công lắp máy lạnh âm trần với trần la phông thạc cao phải đảm bảo tính thẩm mỹ 
Lắp máy lạnh âm trần
Vấn đề chọn vị trí lắp đặt dàn nóng phải đảm bảo thoáng để giúp giải nhiệt của dàn nóng tốt, lắp đặt dàn nóng chắc chắn, chống rung tốt. Kết nối đường ống đồng dẫn gas phải đảm bảo không bị xì hở zăc co.
lắp máy lạnh âm trần dàn nóng
Kiểm tra đảm bảo độ tiếp xúc các zăc ghim dây điện kết nối tốt, an toàn không chạm chập.
Hút chân không thử kín đường ống, nạp gas bổ sung cho máy chạy và kiểm tra áp suất gas cùng dòng điện.  Trình điện lạnh nhận thi công lắp đặt máy lạnh âm trần, vui lòng liên hệ: 0908151987